Hình thức thanh toán

1. Đối với phương thức giao hàng trả tiền mặt:

Quý khách có trách nhiệm thanh toán đầy đủ toàn bộ giá trị đơn hàng cho Nhân viên giao nhận hoặc Nhân viên bán hàng và chăm sóc khách hàng của công ty chúng tôi ngay khi hoàn tất kiểm tra hàng hóa và nhận Phiếu giao hàng kiêm phiếu xuất kho. Quý khách thanh toán đúng số tiền trên

Phiếu đã ghi, nếu có bất cứ thắc mắc nào Quý khách gọi lại cho TC TECH VN theo số 0941828324 để được thông tin cụ thể hơn.

2. Đối với khách hàng thanh toán bằng hình thức chuyển khoản:

TC TECH VN sẽ không chịu trách nhiệm về sai sót trong quá trình chuyển khoản hoặc chuyển khoản sai thông tin, Quý khách phải làm việc với Ngân hàng để được xử lý ổn thỏa.

        Thanh toán bằng tài khoản VNĐ: ACB

  • Chủ tài khoản: Nguyễn Thị Kim Huệ
  • Số tài khoản:   12197557

 

LƯU Ý:

  • Sau khi quý khách gửi tiền vào tài khoản nào, xin hãy nhắn tin nội dung mua Sản Phẩm và số tiền mua hàng, địa chỉ gửi hàng vào số máy sau để chúng tôi được biết: 0941 82 8324
  • Phí giao dịch gửi tiền: Khách hàng tự thanh toán khi gửi.
  • Sau khi nhận được tiền, công ty chúng tôi sẽ gửi hàng tới quý vị ngay. Quý vị sẽ nhận được hàng trong vòng từ 24 đến 48 giờ, tuỳ theo địa điểm giao hàng, qua dịch vụ chuyển phát nhanh của Bưu Điện (NETPOST) .http://www.netpost.vn  hoặc một trong các nhà cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh khác .
popup

Số lượng:

Tổng tiền: