Giới thiệu

“Mang sản phẩm chất lượng tốt với giá cả phù hợp cho mọi người.”

Công ty TNHH T.C. Technology (Việt Nam) – một trong những công ty con của tập đoàn T.C. Group (Thái Lan) chính thức mang thương hiệu độc quyền “SPENDER” – nhãn hiệu uy tín đến phân phối trên toàn Việt Nam.

TC.TechVN chuyên nhập khẩu thiết bị phát thanh vô tuyến, bộ đàm trực tiếp từ công ty mẹ là tập đoàn T.C. Group ThaiLand, và đưa đến khách hàng Việt Nam qua hệ thống đại lý ủy quyền trên toàn quốc.

Tiếp nối phương châm của  T.C. Group “Chúng tôi sẽ mang lại sản phẩm chất lượng và giá cả hợp lý nhất cho người tiêu dùng”. T.C. Technology luôn đào sâu nghiên cứu mảng thông tin liên lạc, chất lượng viễn thông để tạo nên sự tin tưởng tuyệt đối từ khách hàng vào sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi. Hầu hết các sản phẩm nhãn hiệu “SPENDER” đều được công nhận và tin dùng bởi các tổ chức, công ty nhà máy, xí nghiệp tư nhân và nhà nước ở khắp Thái Lan. T.C. Technology (Việt Nam) nhập khẩu và phân phối đúng quy trình, chất lượng được đảm bảo, đánh giá hợp chuẩn, hợp quy, được xác nhận của các Cơ quan, tổ chức có thẩm quyền.

Công ty TC.TechVN cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp, và linh hoạt với thiết bị, linh kiện, phụ kiện luôn được nhập chính hãng từ chính tập đoàn mẹ là TC Group ThaiLand (www.tccom.co.th) .Qua đó TC.TechVN có thể bảo trì, bảo hành, đến kiểm tra sửa chửa, thay thế,..nhằm đảm bảo thiết bị luôn hoạt động hoàn hảo, mang lại lợi ích cho người tiêu dùng.

Công ty TC.TechVN cũng cam kết sẽ chịu trách nhiệm bảo hành, sửa chữa, thay thế,.. sản phẩm kể cả khi sản phẩm đã quá thời gian bảo hành.

Đến với T.C. Technology, chúng tôi cam đoan khách hàng sẽ có những trải nghiệm thú vị về sản phẩm cũng như dịch vụ chăm sóc khách hàng. Với đội ngũ nhân viên thân thiện, hiếu khách chắn hẳn bạn sẽ rất hài lòng và lại muốn đến với T.C. Technology không chỉ một lần.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: