Chính sách bảo mật

Để đảm bảo việc bảo mật thông tin cho khách hàng. Công ty chúng tôi đã đưa ra một số chính sách bảo mật thông tin khi khách hàng thực hiện việc đăng ký mở tài khoản tại website: tccom.vn và spenderclub.vn

 

     1. Thu thập thông tin

Các thông tin được thu thập qua website tccom.vn và spenderclub.vn sẽ giúp chúng tôi trong quá trình:

 • Hỗ trợ khách hàng khi mua sản phẩm
 • Giải đáp thắc mắc khách hàng, hỗ trợ khi có khiếu nại, ý kiến một cách nhanh chóng
 • Cung cấp cho các thông tin mới nhất trên website
 • Nắm bắt nguyện vọng, mong muốn của khách hàng nhằm nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ
 • Cập nhật các chương trình khuyến mại, giảm giá liên quan đến các sản phẩm bộ đàm Spender

Chính sách Bảo mật thông tin cá nhân này áp dụng đối với mọi thiết bị, trang web hoặc ứng dụng trực tuyến của T.C. Technology VN tham chiếu đến hoặc liên kết đến Chính sách Bảo mật thông tin cá nhân.

      2. Phạm vi thu thập thông tin

Chúng tôi thu thập thông tin của khách hàng bao gồm:

 • Tên
 • Họ
 • Địa chỉ email  

3. Phạm vi sử dụng thông tin

Việc bảo mật thông tin của khách hàng đối với công ty chúng tôi là rất quan trọng, chính vì thế, chúng tôi cam kết tuyệt đối không buôn bán trao đổi thông tin của khách hàng với bất kì một bên thứ 3 nào, và đồng thời cũng không sử dụng thông tin khách hàng vào mục đích không có lợi cho khách hàng. Tuy nhiên, có một số trường hợp đặc biệt, chúng tôi có thể chia sẻ thông tin một cách lý khi:  

 • Được sự đồng ý của khách hàng.
 • Theo yêu cầu của những cơ quan chính phủ khi chúng tôi thấy nó phù hợp với pháp luật Việt Nam.
 • Khi cần thiết, chúng tôi có thể sử dụng những thông tin này để liên hệ trực tiếp với bạn dưới các hình thức như: gởi thư ngỏ, đơn đặt hàng, thư cảm ơn, thông tin về kỹ thuật và bảo mật, quý khách có thể nhận được thư định kỳ cung cấp thông tin sản phẩm, thông tin về các sự kiện sắp tới hoặc thông tin tuyển dụng.

4. Thời gian lưu trữ thông tin

Thông tin cá nhân mà quý khách cung cấp sẽ được lưu trữ kể từ khi tạo tài khoản tại website cho đến lần cập nhật gần nhất hoặc khi Khách hàng có yêu cầu hủy các thông tin đã cung cấp.

. Các chi tiết giao dịch khác sẽ được lưu trữ trong suốt thời gian web hoạt động.

       5. Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân

– Đơn vị quản lý và điều hành website: Tccom.vn và Spenderclub.vn là

Công ty TNHH T.C. Technology Việt Nam

Địa Chỉ: 180/46 Nguyễn Hữu Cảnh, Phường 22, Quận Bình Thạnh, Tp. HCM

Tel : 0941 82 8324

Email: hotro@spenderclub.vn

     6. Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình

Khi mua hàng tại website, chúng tôi không có thông tin về tên tài khoản và mật khẩu mua hàng của khách hàng. Chỉ có chính người mua mới quản lý những thông tin này. Vì thế, nếu bạn không bảo mật tuyệt đối để người khác biết và sử dụng thì bạn sẽ chịu trách nhiệm trực tiếp về vấn đề này.

– Khách hàng muốn thay đổi bất kỳ một thông tin cá nhân nào bằng cách tự truy cập vào website hoặc để lại thông tin qua địa chỉ email: hotro@spenderclub.vn, bộ phận quản trị sẽ liên hệ và hỗ trợ. Mọi thắc mắc khác có liên quan đến việc đăng ký tài khoản và thanh toán bạn hãy liên hện với chúng tôi tại hệ thống hỗ trợ trực tuyến, chúng tôi luôn có mặt 24/7 để giải đắp thắc mắc cho bạn.

     7. Cam kết bảo mật thông tin cá nhân của khách hàng

Khi bạn gửi thông tin cá nhân của bạn cho chúng tôi, bạn đã đồng ý với các điều khoản mà chúng tôi đã nêu ở trên, TC TECH VN cam kết bảo mật thông tin cá nhân của quý khách bằng mọi cách thức có thể.

Chúng tôi cam kết bảo đảm an toàn thông tin cho quý khách hàng khi đăng ký thông tin cá nhân với công ty chúng tôi. Mọi sự chia sẻ và sử dụng thông tin khách hàng chúng tôi cam kết thực hiện theo chính sách bảo mật của công ty. Chúng tôi cam kết sẽ khiến quý khách cảm thấy tin tưởng và hài lòng về bảo mật thông tin cá nhân khi tham gia và sử dụng những dịch vụ của công ty chúng tôi.

Để bảo mật thông tin của khách hàng tốt nhất, chúng tôi khuyến cáo quý khách hạn chế truy cập tài khoản bằng đăng nhập tự động, chú ý chế độ sao lưu password và đảm bảo đăng xuất khỏi tài khoản khi sử dụng máy tính chung để đăng nhập tài khoản trên website của chúng tôi. Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm khi những thông tin cá nhân của quý khách bị rò rỉ vì những lý do trên.

Chính sách bảo mật chỉ áp dụng những thông tin quý khách hàng đăng ký trên website chính thức tccom.vn và spenderclub.vn của công ty chúng tôi. Mọi thông tin quý khách đăng ký tại những wedsite hoặc những địa chỉ khác đều không thuộc phạm vi hiệu lực của Chính sách Bảo mật thông tin này. 

 

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: